Review Drinking Glasses หลอดดูดน้ำแว่นตา ของเล่นใหม่ของวัยรุ่น

 

   มีนักการตลาดหลายๆ คนเคยบอกเอาไว้ตามสื่อต่างๆ ว่า ในปัจจุบันนี้ สิ่งที่จะขายได้แล้วก็ขายได้ดี ต้องมีจุดเด่น แล้วก็ต้องมีกิมมิกเล็กๆ ที่จะชูให้เห็นว่าสินค้าที่จะมาวางขายนี้มันมีอะไรน่าสนใจ ก็จะสามารถขายได้ดีฝนยุคที่ตลาดมันมีการแข่งขันกันสูงแบบนี้ แล้วในวันนี้เอง 108plaza ก็ไปเห็นสินค้าตัวหนึ่ง ที่น้องๆ วัยรุ่นเค้ากำลงชอบ แล้วก็ซื้อไปเล่นกันสนุกๆ เป็นอีกหนึ่ง gadget สินค้าอินเทรนด์ที่จะนำมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้ด้วย รับรองว่าสนุกแน่ครับ แล้วก็จะทำให้เราลดอายุไปได้เยอะเลย กับเจ้าตัวนี้

   สิ่งที่จะรีวิวกันในครั้งนี้มันมีชื่อว่า Drinking Glasses นั้นเองครับ ถามว่ามันคืออะไร ถ้าช่วงนี้เพื่อนๆ หรือน้องๆ หนูๆ ไปเดินตามห้างสรรพสินค้า ไปเดินแถวสยาม แล้วก็แหล่งชุมชนที่มีวัยรุ่นเยอะๆ เนี่ยจะเห็นว่ามีแบบนี้ขายอยู่ ราคาก็ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่นะครับ ส่วนที่ผมได้มารีวิวเนี่ยประมาณ 100 กว่าบาท เพราะไปซื้อในห้าง อาจจะแพงนิดหนึ่ง แต่หลายท่านที่ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร เฉลยเลยแล้วกันครับ มันคือ หลอดดูดน้ำแว่นตา นั้นเอง เอาละสิครับ เร่มสงสัยกันแล้วสิ ว่าอะไรมันคือหลอดดูดน้ำแว่นตา ความแจริงแล้วมันก็คือหลอด กับ แว่นตา เอามาผสมรวมกันนั้นเอง แล้วตัวแว่นตาเนี่ยนะครับ มันก็จะทำมาเป็นหลอดกลมๆ ทำเป็นรูปต่างๆ ที่เป็นตัวแว่นตา เราสามารถใส่แว่นตานี้ได้จริงๆ เลย กรอบแว่นก็จะมีรูปร่างต่างๆ กันไปน่ารักๆ มีรูปหัวใจบ้าง รูปวงกลม วงรี แล้วก็รูปอื่นๆ อีกเยอะแยะเลย แล้วเราก็ใส่แว่นตาอันนี้เข้าไป แล้วมันจะมีท่อหรือว่าหลอดดูดอยู่นะครับ มันจะมีท่อยาว กับท่อสั้น สองข้างให้เราได้ดูดอะไรก้ได้ขึ้นมาดื่ม อาจจะเป็นน้ำสีต่างๆ อะไรแบบนี้นะครับ แต่ตอนที่ซื้อมาเนี่ย ผมได้ซื้อมาเป็นกล่อง มันจะวางขายเป็นกล่องของมันเลย แลวเราก็ต้องมาประกอบเอง ประกอบให้เป็นแว่น แล้วก็เป็ฯตัวหลอดดูดด้วยเนี่ยนะครับ เมื่อแกะกล่องขึ้นมาเนี่ยนะครับ จะเห็นว่ามีอยู่ 3 ส่วนด้วยกัน ส่วรแรกเลยจะเป็นส่วนของแว่นตา ส่วนที่สองก็จะส่วนของหลอดแว่นตาที่เป็นท่อสั้น เอาไว้ให้เราดูดเข้าปากเรา แล้วส่วนที่สามก็คือ ท่อยาว เอาไว้แบบว่าไปหย่อนใส่ในขวดหรือเครื่องดื่มต่างๆ ตามที่เราเอาหลอดดูปกตินะครับ การประกอบก็ไม่ยาก ให้เราใส่แว่นตาที่เป็นหลอดไปก่อน มันอาจจะไม่ได้แข็งแรงมากนักนะครับ เราก็ประคองๆ ไว้ แล้วจากนั้นก็เอาหลอดท่อสั้นไปเสียบต่อเข้ากับตัวแว่นตาในซ้าย แล้วก็เอาหลอดท่อยาวมาเสียบเข้ากับแว่นตาอีกฝั่งหนึ่ง ก็คือฝั่งขวา ก็เป็นอันเสร็จสิ้นครับ จากนั้นเราก็สวมแว่นตาหลอดใสๆ อันนี้เอาไว้ จากนั้นก็สามารถดูดน้ำได้แล้วครับ เดี่ยวเรามาลองดูดน้ำกันว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

   ความสนุกของตัวหลอดดูดน้ำแว่นตาตัวนี้มันอยู่ที่ความสนุกของการได้ดูดเครื่องดื่มในสีต่างๆ นี่แหละครับ อย่างแรกเลยที่ทางทีมงานเอามาเล่นกัน เป็นน้ำผลไม้น้ำสีแดงสดเลยจากทิพโก้ เป็นน้ำมะเขิดเทศครับ เครื่องดื่มต่อมาที่นำมาทดสอบกันอีกขวดหนึ่งก็คือ ขาเชียวอิชิตัน น้ำอีกหนึ่งขวดที่จะเอามาทดสอบกันก็คือ กาแฟกระป๋อง เบอร์ดี้ ยังไม่หมดครับ อีกหนึ่งขวดที่เรานำมาทดสอบก็คือนมเปรี้ยว ดัชมิลล์ นั้นเอง ผมเองก็อยากจะกลับเป็นเด็กอีกครั้งเหมือนกัน ก็เลยใส่แว่นตาหลอดดูดน้ำนี้ดูบ้าง แล้วก็จะเปลี่ยนสีแว่นตาให้กลายเป็นสีแดงสดด้วยการเอาหลอดท่อยาวนั้นใส่เข้าไปในขวดน้ำมะเขิดเทศสด ทิพโก้ จากนั้นเราก็ดูปลายหลอดท่อสั้นที่อยู่ใกล้ๆ ปากเรานี่แหละครับ ก็คอ่ยๆ ดูดขึ้นมา ดูดขึ้นมา จะทำให้แว่นตาที่เราใส่อยู่เนี่ยนนะครับ มันก็เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ หลอดสีขาวใสๆ ก็จะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ เป็นสีแดงสด แล้วมันก็จะมีความเย็นผ่านหูเราขึนมา ค่อยๆ ผ่านตรงจมูกด้วย แล้วก็ผ่านขึ้นมาเรือ่ยๆ ตรงรอบตาเรา แล้วก็ข้ามไปอีกฝั่งหนึ่ง

   ก็เป็นของเล่นสนุกๆ หรือว่าเป็นอีกหนึ่ง gadget สินค้าอินเทรนด์เบาๆ ที่เอามาฝากเพื่อนๆ หรือว่านหูๆ น้องๆ กันในครั้งนี้นะครับ ก็ลองให้คุณพ่อ คุรแม่ ไปหาซื้อมาเล่นดูได้ ถ้าวางขายตามร้านทั่วไปที่ไม่ใช่ในห้างใหญ่ๆ ก็คงจะมีราคาไม่แพงนะครับ สามารถซื้อมาเล่นกันได้แบบขำๆ สนุกๆ

AuthorsRichbet99.com